Visa Macao

Thủ tục xin visa du lịch Macau như thế nào

Ma Cao là một điểm đến đầy hứa hẹn và rất nhiều khách du lịch trên thế giới và tất nhiên ngoại trừ những người đam mê du lịch và khám phá cách chúng ta đang có.

    Tuy nhiên, Ma Cao và các nước khác, những người muốn đến đây bất kỳ là từ một tấm visa hoặc hộ chiếu để có thể đặt chân lên mảnh đất này đẹp và rộng lớn.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký làm visa du lịch Macau

visa du lịch Macau và thị thực nhập cảnh có thời hạn nghỉ ngắn.   Theo các quy tắc của các đại sứ quán cuối cùng ở Macau, Macau thời hạn thị thực du lịch không quá 15 ngày, biểu tượng của visa du lịch Macau là L. khách hàng cần có thị thực du lịch cho nhóm 5 người Macau xin vui lòng liên hệ trực tiếp để hỗ trợ offline.

Xin cấp visa Macau cho người Việt Nam sang du lịch hoặc công tác

Bạn làm việc liên quan đến công ty đối tác của Macau và cần một số thời gian?   Bạn đang tham gia hội chợ, triển lãm ở Macau tìm đối tác cho các công ty hoặc doanh nghiệp của bạn?   dịch vụ visa Macau cho bạn xin vui lòng chia sẻ một số thông tin hữu ích cho bạn để có được một thị thực hộ chiếu để có thể nhập hợp pháp Macau.